Báo châu Á: Mất cậu ấy, sức mạnh của ĐT Việt Nam sẽ giảm đi đáng kể

Trang Fox Sports Asia đã tỏ ra tiếc nuối về trường hợp chấn thương của một trụ cột ĐT Việt Nam trước thềm những giải đấu quan trọng diễn ra vào cuối năm.

Trần Đình Trọng đã lỗi hẹn với hành trình tại King's Cup 2019 với chấn thương đầu gối gặp phải trong trận đấu với HAGL tại vòng 12 V-League. Theo chẩn đoán của các bác sĩ, trung vệ của CLB Hà Nội sẽ phải dưỡng thương 6 tháng và nhiều khả năng sẽ không thể góp mặt ở SEA Games và vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Báo châu Á: Mất cậu ấy, sức mạnh của ĐT Việt Nam sẽ giảm đi đáng kể - Bóng Đá

 Trang Fox Sports Asia quan ngại về sức mạnh của ĐT Việt Nam khi thiếu vắng Đình Trọng.

Nhận định về sự mất mát to lớn của ĐT Việt Nam trước những giải đấu quan trọng, trang Fox Sports Asia viết: "Trung vệ Trần Đình Trọng đã bất ngờ vắng mặt trong thành phần ĐT Việt Nam tham dự King's Cup sau chấn thương gặp phải trong trận đấu vớiHAGL vào ngày 31/05. Theo chẩn đoán của các bác sĩ Việt Nam, anh sẽ mất 6 tháng để điều trị và hồi phục chấn thương này.

Và đây rõ ràng là một tổn thất lớn đến sức mạnh của Những ngôi sao vàng. Bởi lẽ Trần Đình Trọng luôn đóng một vai trò quan trọng trong những hành trình thần thánh của các ĐTQG Việt Nam trong hơn 1 năm nay dưới triều đại của HLV Park Hang-seo (VCK U23 châu Á, Asiad và AFF Cup).

Như vậy, trung vệ đang khoác áo CLB Hà Nội sẽ bỏ lỡ các giải đấu quan trọng sắp tới là SEA Games 30 diễn ra vào cuối năm, vòng loại World Cup 2022 cũng như vòng loại Asian Cup 2023 diễn ra vào tháng 9 tới. Hồi tháng 1 vừa qua, Đình Trọng cũng lỗi hẹn ở hàng trình tại Asian Cup trên đất UAE của ĐT Việt Nam vì chấn thương."