Báo châu Á: Hàng công ĐT Việt Nam sẽ rất "khủng" với tiền đạo Việt kiều này

Trang Fox Sports Asia đã đưa ra những bình luận xung quanh việc tiền đạo Việt kiều Alexander Dang mong muốn được trở về khoác áo ĐT Việt Nam.

Những ngày gần đây, việc tiền đạo mang 2 dòng máu Na Uy - Việt Alexander Dang thể hiện mong muốn được quay trổ về khoác áo ĐT Việt Nam thu hút rất nhiều sự quan tâm của NHM đất nước hình chữ S. 

Theo đó, người đại diện Mikail Adampour cho biết, chỉ cần Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) gửi thư triệu tập đến CLB Nest-Sotra, ông sẽ làm mọi cách để đưa Alex về Việt Nam và làm mọi thủ tục để Alex có quốc tịch Việt Nam.

 - Bóng Đá

 Alexander Dang mong muốn khoác áo ĐT Việt Nam.

Nhận định về sự kiện này, trang Fox Sports Asia viết: "Sự thành công của Đặng Văn Lâmtại 2 giải đấu quốc tế vừa qua cùng ĐT Việt Nam đã làm cho dòng chảy các cầu thủ Việt kiều mong muốn trở về ngày càng nhiều. Một trong những gương mặt đáng chú ý gần đây chính là  Alexander Dang - tiền đạo đang thi đấu tại CLB Nest-Sotra IL ở giải hạng Nhất Na Uy.

Đặt giải thuyết nếu VFF đồng ý, hàng công của ĐT Việt Nam sẽ rất đáng xem với sự góp mặt của những cái tên quốc nội đã khẳng định được giá trị và sự bổ sung đáng kể từ Dang. Bên cạnh tiền đạo này, Jason Quang Vinh Pendant cũng đã tỏ lòng muốn trở về quê mẹ Việt Nam để cống hiến. Đúng là sau những thành công tầm châu lục, bóng đá Việt Nam đã có được sức hút rất mạnh mẽ."