Báo châu Á dùng 3 từ để miêu tả thất bại của Hà Nội tại AFC Cup

Chứng kiến thất bại sát nút của CLB Hà Nội trước Yangon United, trang Fox Sports Asia không giấu được sự tiếc nuối và bất ngờ.

CLB Hà Nội đã bất ngờ thất thủ 0-1 trước đội bóng được đánh giá là yếu nhất bảng Yangon United ngay trên sân nhà. Sai lầm khá đáng tiếc của Văn Kiên ở phút thứ 42 đã tạo điều kiện cho Maung Maung Lwin ghi bàn duy nhất của trận đấu.

Báo châu Á dùng 3 từ để miêu tả thất bại của Hà Nội tại AFC Cup - Bóng Đá

 Khoản khắc Maung Lwin ghi bàn vào lưới CLB Hà Nội.

Chứng kiến thất bại cay đắng này của đương kim vô địch V-League, chuyên gia Gabriel Tan trang Fox Sports Asia đã có những bình luận: "Được thi đấu trên sân nhà nên CLB Hà Nội đã tạo ra muôn vàn tình huống nguy hiểm và cơ hội ăn bàn rõ rệt. Thật ngang trái, đội bóng thủ đô đã tung ra hơn 20 cú sút nhưng không một lần bóng nằm trong lưới của Yangon. Đáng tiếc hơn là cú sút penalty hỏng ăn của Văn Quyết trong hiệp 2.

Tuy nhiên, cũng phải công nhận rằng đội khách đã chơi rất kiên cường và bảo toàn được thành quả quý báu mà Maung Lwin mang về. Thủ thành Kyaw Zin Htet có một ngày thi đấu xuất sắc khi giữ sạch mành lưới trước những cơn sóng gió dồn dập từ các chân sút Hà Nội. Có thể kể đến pha cứu thua xuất thần của Zin Htet ở phút thứ 26 sau cú đánh đầu lái bóng hiểm hóc của Hoàng Vũ Samson."

Với kết quả này, CLB Hà Nội tạm thời rơi xuống vị trí thứ 2 tại bảng F, xếp dưới Tampines Rover - đội vừa có chiến thắng 5-1 trước Nagaworld ngay trên đất Campuchia.