Báo châu Á: ĐT Thái Lan chuẩn bị tiếp đón Việt Nam với 1 điều đặc biệt

Trang Fox Sports Asia đã dẫn lại thông tin của cuộc bốc thăm chia cặp King's Cup 2019 và chỉ ra điều đặc biệt mà ĐT Thái Lan chuẩn bị để tiếp đón ĐT Việt Nam.

Quyết định thay đổi thể thức, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã chuyển sang bốc thăm chia cặp cho 2 trận Bán kết King's Cup 2019. Cụ thể, đội chủ nhà Thái Lan sẽ đụng độ ĐT Việt Nam và ĐT Ấn Độ gặp ĐT Curacao. 

Báo châu Á: ĐT Thái Lan đã chuẩn bị tiếp đón Việt Nam với 1 điều đặc biệt - Bóng Đá

 Kết quả chia cặp King's Cup 2019.

Trước sự kiện này, trang Fox Sports Asia đã có bài viết đưa lại những thông tin khá đầy đủ: "Voi chiến sẽ đụng độ nhà vô địch Đông Nam Á ở trận Bán kết tại sân Chang Arena của CLB Buriram United. Còn cặp đấu còn lại là cuộc đối đầu giữa Ấn Độ và Curacao. Hai đội thắng sẽ vào tranh trận chung kết và 2 đội còn lại tranh hạng 3. Giải đấu năm ngoái chứng kiến ĐT Slovakia giành cúp vô địch giải đấu này.Một điều thú vị rằng ĐT Thái Lan sẽ đón tiếp ĐT Việt Nam trong một bộ cánh mới với ý nghĩa trang trọng. Theo đó, họ sẽ không mặc chiếc áo màu xanh truyền thông mà sẽ khoác lên mình bộ áo màu vàng, số áo dát vàng. Rõ ràng, nhà thiết kế áo đấu đang muốn tạo nên một cảm giác hoàng tộc, quý phái cho các cầu thủ Thái Lan. Đây cũng như gửi một lời chúc tụng đến nhà vua Maha Vajiralongkorn - người vừa làm lễ đăng quang chính thức taị Hoàng gia Thái Lan vừa qua. Khoác lên mình chiếc áo đấu đặc biệt này, chắc chắn tinh thần chiến đầu của thành viên của đội tuyển sẽ rất cao.

Báo châu Á: ĐT Thái Lan đã chuẩn bị tiếp đón Việt Nam với 1 điều đặc biệt - Bóng Đá

 Các cầu thủ Thái Lan sẽ mặc bộ áo đặc biệt trong ngày đón tiếp ĐT Việt Nam tại King's Cup 2019.

Đội tuyển chủ nhà Thái Lan đang là đội có số lần vô địch nhiều nhất với 15 lần đăng quang, tiếp theo là Hàn Quốc (7 lần), Malaysia (4 lần), Triều Tiên, Thuỵ Điển (3 lần). Trong đó, đáng chú ý là đại diện đến từ châu Âu - Thuỵ Điển khi ở lần tham dự gần đây nhất (2013), Những chiến binh Viking đã bước lên bục cao nhất sau khi vượt qua FC Rotor Volgograd, các ngôi sao giải vô địch Đan Mạnh (Denmark League XI) và U20 Brazil.

Giải đấu năm nay là lần tổ chức thứ 47 của King's Cup và FAT đã quyết định bốc thăm chia bảng chứ không còn tính sắp đặt như trước. Chính điều này đã mang đến những bất ngờ và cặp đấu của đội chủ nhà với ĐT Việt Nam sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý của NHM Đông Nam Á."

Cuộc đối đầu giữa Thái Lan và Việt Nam tại King's Cup 2019 sẽ diễn ra vào lúc 19h45 ngày 05/06.