Báo châu Á: Đã rõ người thay thế Đình Trọng tham dự King's Cup

Trang Fox Sports Asia đã có dẫn thông tin về cầu thủ sẽ thay thế Đình Trọng tham dự King's Cup 2019.

Trần Đình Trọng là một trong những mắt xích quan trọng trong sa bàn của HLV Park Hang-seo ở những giải đấu khu vực và tầm khu vực vừa qua. Tuy nhiên, trung vệ này đã bất ngờ lỗi hẹn với chiến dịch tại giải giao hữu King's Cup 2019 lần này khi dính chấn thương trong trận đấu gặp HAGL vừa qua.

Báo châu Á: Đã rõ người thay thế Đình Trọng tham dự King's Cup (Fox Sports Asia) - Bóng Đá

 Trang Fox Sports Asia đưa tin về người sẽ thay thế Đình Trọng dự King's Cup 2019.

Nói về người sẽ thay thế "Trọng Ỉn" trong danh sách ĐT Việt Nam sang Thái Lan hội quân, trang Fox Sports Asia có viết: "Trung vệ Trần Đình Trọng sẽ không sang Thái Lan dự King's Cup vì chấn thương mới đây. Thay thế anh chính là người đồng đội tại CLB Hà Nội Nguyễn Thành Chung. 

Tài khoản Facebook của Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng đã xác nhận thông tin này: "Đội tuyển Việt Nam sẽ tham dự King's Cup 2019 mà không có phục vụ của Trần Đình Trọng. Chấn thương đáng tiếc ở phút 37 trong trận đấu với HAGL chiều nay đã khiến trung vệ trẻ phải rời sân trong đau đớn.

Để đảm bảo lực lượng cho đội tuyển, HLV trưởng Park Hang-seo đã quyết định triệu tập trung vệ Nguyễn Thành Chung lên thay thế."

Đây rõ ràng là một tổn thất không nhỏ của Những ngôi sao vàng khi Đình Trọng từ lâu đã chứng tỏ được vai trò và giá trị của mình trong hàng thủ ĐT Việt Nam.

ĐT Việt Nam sẽ đụng độ với ĐT Thái Lan tại trận Bán kết King's Cup diễn ra vào lúc 19h45 ngày 05/06."

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0