Báo châu Á chỉ ra cầu thủ xuất sắc nhất B.Bình Dương trận thắng Shan United

B.Bình Dương có chiến thắng huỷ diệt trước Shan United tại vòng bảng AFC Cup 2019. Trang Fox Sports Asia đã chỉ ra nhân tố nổi bật nhất trong thành phần đội bóng đất Thủ.

Được chơi trên sân nhà, B.Bình Dương đã có một chiến thắng dễ dàng 6-0 trước đại diện đến từ Myanmar - Shan United. Những người ghi bàn cho đội bóng đất Thủ là Anh Đức, Văn Vũ, Victor Mansaray (3 bàn) và Rabo Ali. Với kết quả này, đoàn quân của HLV Nguyễn Thanh Sơn có được 7 điểm sau 4 vòng đấu và tạm xếp ở vị trí thứ 2 tại bảng G.

Báo châu Á chỉ ra cầu thủ xuất sắc nhất B.Bình Dương trong trận thắng Shan United - Bóng Đá

 Victor Mansaray toả sáng trong chiến thắng của B.Bình Dương.

Nhận định về trận đấu này, chuyên gia Gabriel Tan của trang Fox Sports Asia viết: "Đại diện của V-League có bàn thắng mở tỷ số sớm sau khi Victor Mansaray có đường kiến tạo cho Anh Đức mở tỷ số. Sau đó, đến lượt Anh Đức đánh đầu kiến tạo cho Tô Văn Vũ có bàn thắng đẹp mắt với cú volley 1 chạm ngoài vòng cấm.Victor Mansaray trong thời gian hiệp 2 đã ghi đến 3 bàn thắng cho riêng mình. Đầu tiên, nhận đường chuyền điểm rơi của Lê Tấn Tài, anh vượt qua sự truy cản của Ye Min Thu và hạ gục thủ thành Myo Min Latt, nâng tỷ số thành 3-0. Bàn thứ 2 của tiền đạo người Mỹ là một pha xử lý rất gọn gàng với cú dứt điểm xoay 180 độ đẳng cấp. Và anh hoàn tất cú hattrick của mình sau pha đánh đầu thành bàn từ qua đá phạt của Ali Rabo.

Cuối trận Mansaray để lại dấu ấn với pha kiến tạo cho Ali Rabo ấn định chiến thắng đậm đà 6-0 của B.Bình Dương trước Shan United. 

Với 3 bàn thắng và 2 đường kiến tạo, rõ ràng Victor Mansaray xứng đáng là cầu thủ xuất sắc nhất của B.Bình Dương và cả trận đấu."

Ở trận đấu tiếp theo, B.Bình Dương sẽ đụng độ Persija trên sân nhà Gò Đậu, cuộc đối đầu diễn ra vào lúc 17h00 ngày 01/05.