Bão chấn thương càn quét, Low bất đắc dĩ tiến hành may vá đội hình

HLV Joachim Low đang phải giải quyết những vấn đề chấn thương xảy ra trên tuyển Đức.

Tuần trước, HLV Joachim Low đã chốt xong 21 cái tên dành cho đợt triệu tập ĐTQG vào tháng 10. Ở tháng này, "Cỗ xe tăng" sẽ có 2 trận đấu. Vào ngày 9/10, cựu vương thế giới sẽ chạm mặt Argentina ở trận giao hữu. Sau đó 3 ngày, thầy trò Low có cuộc đụng độ Estonia ở chiến dịch vòng loại EURO 2020.

Mọi thứ đã được chuẩn bị xong nhưng chấn thương đã khiến kế hoạch Low dành cho đội tuyển phá sản. Hiện tại, Toni Kroos và Jonas Hector đã rút tên để trở về câu lạc bộ điều trị chấn thương. Chưa dừng lại ở đó, Matthias Ginter sẽ nối gót 2 người đồng đội vì vấn đề liên quan đến vai.

Ngoài ra, khả năng thi đấu của Timo Werner và Ilkay Gundongan vẫn đang là 1 dấu hỏi. Được biết, chân sút đang chơi cho Leipzig đang bị cảm cúm còn tiền vệ thuộc biên chế Manchester City có chấn thương liên quan đến cơ.

Chỉ trong 1 thời gian ngắn, nhân sự của tuyển Đức đã bị ảnh hưởng nghiệm trọng nên Low phải tiến hành việc "may vá" đội hình. Sau khi Suat Serdar được gọi lên thay Kroos, nhà cầm quân 59 tiếp tục triệu tập thêm vài sự thay thế khác.

Joachim Low calls up Robin Koch, Sebastian Rudy to German National Team - Bóng Đá

 Bão chấn thương giúp Rudy trở lại ĐTQG.

Cụ thể, Robin Koch, hậu vệ của Freiburg, cùng Sebastian Rudy ở Hoffenheim đã được trao cơ hội. Cả 2 dự kiến sẽ đến tập trung cùng đội tuyển vào ngày thứ 3 để chuẩn bị cho 2 trận đấu phía trước.