Bán mình cho M.U, sao PSG tuyên bố Quỷ Đỏ là CLB xuất chúng

Ngôi sao của đại diện nước Pháp không ngần ngại bày tỏ sự ngưỡng mộ với United.

Sau khi chiến dịch 2018/19 khép lại, đã có 2 cái tên rời Manchester United là Ander Herrera và Antonio Valencia. Hợp đồng của cả 2 đều đáo hạn và quá trình thương thảo gia hạn với Quỷ Đỏ không mang lại kết quả.

Để thay thế vai trò trấn giữ hành lang phải của Valencia, nhiều khả năng United sẽ bổ sung thêm 1 hậu vệ cánh ở phiên chợ hè. 1 trong những gương mặt được đồn đoán lọt vào tầm ngắm của đội chủ sân Old Trafford là Thomas Meunier.

Meunier lên tiếng tương lai - Bóng Đá

 Meunier trong màn đọ sức Man Utd thuộc khuôn khổ vòng 16 đội Champions League.

Ở các phát biểu trong quá khứ, Meunier chưa từng giấu diếm sự thật anh là fan lâu năm của nửa đỏ thành Manchester. Sau chiến dịch 2018/19 không thật sự được HLV Thomas Tuchel trọng dụng, mới đây tuyển thủ Bỉ đã đăng đàn để ngỏ khả năng rời Paris Saint-Germain ngay hè này."CLB và HLV biết tôi muốn kết thúc hợp đồng tại PSG, lẫn vì sao không gia hạn." Manchester Evening News dẫn lời Meunier."Nếu việc ký hợp đồng mới hoàn tất thì sẽ tốt hơn, còn ngược lại, chúng tôi sẽ xem giải pháp khả thi và đến nơi khác."

"Tôi được liên hệ ở khắp nơi theo các tin đồn, chỉ toàn những CLB đẹp đẽ xuất hiện: United, Juve, Dortmund - các CLB xuất chúng. Vì vậy tôi hy vọng tìm được 1 bến đỗ tốt nếu PSG không muốn kéo dài hành trình."