Bác sỹ Hàn Quốc sẽ trực tiếp điều trị cho Đình Trọng

Sau khi có kết quả chụp phim, Đình Trọng sẽ được các bác sỹ thể thao giỏi nhất Việt Nam và Hàn Quốc trực tiếp điều trị.

Phút 37 trong trận đấu giữa HAGL và Hà Nội, sau một tình huống cố gắng ngăn cản pha đi bóng của Chavaugnh Wash ở giữa sân, mặt sân trơn trượt khiến Đình Trọng không trụ vững và ngã ra. Ngay sau đó, anh ôm mặt tỏ ra đầy đau đớn.

Hiện tại, đầu gối của Đình Trọng đang sưng to, đi lại khó khăn. Anh sẽ phải chờ vài ngày để đầu gối hết dịch mới có thể chụp chiếu, xác định chính xác tình trạng chấn thương. Bác sĩ của CLB Hà Nội đánh giá nhiều khả năng trung vệ này chấn thương dây chằng.Đình Trọng là sự lựa chọn số một của HLV Park Hang-seo cho vị trí trung vệ tại King’s Cup 2019. Tuy nhiên, việc Trọng "ỉn" chấn thương nặng khiến nhà cầm quân người Hàn Quốc tỏ ra rất tiếc nuối.

Vì thế vào trưa 1/6, khi Đình Trọng trở về Hà Nội sau chuyến bay từ Pleiku. Tại sân bay Nội Bài, HLV Park Hang-seo và 'thần y' Choi Ju-young đã dành thời gian để gặp riêng và an ủi trung vệ đang được coi là số một của ĐT Việt Nam hiện tại. Thầy Park nhắn nhủ: "Cậu cần tập trung chữa trị dứt điểm và hy vọng mọi việc sẽ ổn, không phải lỡ hẹn bất kể giải đấu nào sắp tới.”

Trước mắt, Đình Trọng có vài ngày nghỉ ngơi để cho đầu gối hết dịch, sau đó anh sẽ được đưa đến bệnh viện để chụp phim để kiểm tra mức độ chấn thương nặng hay nhẹ.

Bác sỹ Hàn Quốc sẽ điều trị cho Đình Trọng - Bóng Đá

HLV Park Hang-seo và bác sỹ Choi Ju-young trò chuyện và an ủi Đình Trọng trước khi ĐT Việt Nam sang Thái Lan.

Được biết, bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền và các chuyên gia tại Hàn Quốc sẽ là những người đọc phim để cùng đánh giá phương án tốt nhất điều trị cho Đình Trọng.

Nhiều khả năng, bác sỹ của ĐT Việt Nam là Choi Ju-young sẽ trực tiếp điều trị chấn thương cho Đình Trọng, đây là gương mặt từng giúp Văn Thanh, Tuấn Anh phục hồi một cách tốt nhất để trở lại sân cỏ sau khi gặp chấn thương nặng.