Azpilicueta: Cậu ấy là mất mát lớn với Chelsea

Đội phó The Blues gửi lời tạm biệt với 1 đồng đội nhiều năm sát cánh.

Cách đây ít giờ, trận chung kết Europa League đã kết thúc. Kết quả cuối cùng Chelsea xuất sắc đánh bại Arsenal với chiến thắng 4-1, nhờ các pha lập công của Olivier Giroud, Pedro và cú đúp của Eden Hazard.

Sau trận đấu, Hazard công khai xác nhận trận cầu vừa qua có lẽ là lời tạm biệt của anh với The Blues. Hợp đồng hiện tại của tuyển thủ Bỉ chỉ còn thời hạn 1 năm và nhiều thông tin cho rằng Hazard đã đạt thỏa thuận gia nhập Real Madrid.

Azpilicueta:

 Hazard là người hùng rạng sáng nay.

Trả lời phỏng vấn về người đồng đội sau trận, đội phó Cesar Azpilicueta tin rằng mất Hazard là tổn thất không dễ bù đắp với đội chủ sân Stamford Bridge.

"[Hazard] là 1 mất mát lớn với chúng tôi, cả ở khía cạnh 1 cầu thủ lẫn 1 con người." Azpilicueta trả lời beIN Sports. "Chúng tôi đã cùng nhau đến đây 7 năm về trước, giành 6 chức vô địch, 1 khoảng thời gian tuyệt vời cả trong lẫn ngoài sân cỏ dành cho tôi."

"Tôi chỉ có thể chúc Hazard điều tốt nhất vì cậu ấy là bạn tốt của tôi. Khát khao Hazard thể hiện trên sân cho CLB, cách hành xử của cậu ấy với tư cách siêu sao, tôi nghĩ mọi người ở Chelsea đều yêu mến Hazard.

Cậu ấy không ích kỷ. Rất nhiều lúc tôi nghe tin đồn về việc Hazard ra đi, ở các trường hợp khác, có thể các cầu thủ khác đã hối thúc nhưng cậu ấy không làm thế. Tôi chỉ có thể nói những điều đẹp đẽ nhất. Chúng tôi sẽ nhớ Hazard."