Atletico nhận trái đắng từ thương vụ chàng lùn xứ Naples của Napoli

Ban lãnh đạo đội chủ sân Stadio San Paolo đã từ chối những lời mời chào mua "chàng lùn xứ Naples" từ Tây Ban Nha và nước Anh.

HLV Diego Simeone và Atletico Madrid đang tìm kiếm những nhân tố mới để bổ sung lực lượng cho mùa giải tới. Thuyền trưởng người Argentina ý thức được việc đội bóng của ông cần những gương mặt chất lượng hơn cho nhiều mục tiêu và tham vọng trong tương lai.

Theo Calciomercato, thượng tầng CLB Atletico Madrid đã gửi lời đề nghị trị giá 50 triệu bảng về trường hợp của Lorenzo Insigne, ngôi sao tấn công người Ý thuộc biên chế CLB Napoli. Trong bối cảnh tương lai của Insigne tại sân Stadio San Paolo không chắc chắn, HLV Simeone hy vọng ông sẽ có được sự phục vụ của "chàng lùn xứ Naples" này.

Napoli từ chối bán Insigne cho Atletico, Liverpool - Bóng Đá

Atletico Madrid rất muốn có sự phục vụ của Insigne.

Mặc dù vậy, lời đề nghị của Atletico Madrid đã nhanh chóng bị từ chối. Phía Napoli cho biết họ không muốn bán Insigne vì những mục tiêu chung mà CLB hướng đến ở mùa giải tới. Bên cạnh đó, sự ra đi của Jorginho (đến Chelsea) cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng đội hình của thầy trò Carlo Ancelotti thời điểm hiện tại.

Không chỉ có Atletico Madrid, Insigne còn là mục tiêu của nhiều CLB khác ở nước Anh như Chelsea, Liverpool hay Arsenal. Liverpool từ lâu đã có những liên hệ về việc chiêu mộ chân sút người Ý về Anfield, nhưng cho đến nay vẫn chưa có kết quả. Mức phí chuyển nhượng của Lorenzo Insigne theo như trang Transfermarkt là 67,5 triệu bảng. Rõ ràng Napoli từ chối lời đề nghị 50 triệu bảng của Atletico Madrid là có lý do, phải chăng đội bóng đến từ Serie A cần một mức giá cao hơn?