Atletico Madrid chặn đứng "kế hoạch lớn" của Ed Woodward

Đội chủ sân Wanda Metropolitano đang lên kế hoạch giữ chân một trong những nhân vật quan trọng nhất của CLB.

Đội chủ sân Wanda Metropolitano đang lên kế hoạch giữ chân một trong những nhân vật quan trọng nhất của CLB.

Sau khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu, Manchester United vẫn chưa một lần chạm tay vào chức vô địch Premier League. Quỷ đỏ đã bổ nhiệm đến 3 HLV bao gồm David Moyes, Louis Van Gaal và Jose Mourinho nhưng chưa thể có được thành công.

Ban lãnh đạo M.U đã tính đến chuyện tái cơ cấu đội bóng bắt đầu từ mùa giải 2018/19. Ưu tiên hàng đầu của đội chủ sân Old Trafford là chiêu mộ một Giám đốc bóng đá. Đáng chú ý, Giám đốc của Atletico Madrid, Andrea Berta là một trong những mục tiêu của Quỷ đỏ.

 Atletico Madrid đang nỗ lực giữ chân Andrea Berta.

Tuy nhiên, đội bóng La Liga đã sớm chấm dứt hi vọng của Manchester United trong thương vụ này. Tờ Express tiết lộ, "Los Colchorenos" đang lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với Andrea Berta để đảm bảo ông sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài với CLB.

Mặc dù vậy, vị Giám đốc bóng đá người Italia chưa phải là sự lựa chọn duy nhất của đội chủ sân Old Trafford. Theo đó, Phó chủ tịch Ed Woodward đã chuyển hướng sang Paul Michell, người đang công tác tại Đức cho RB Leipzig.

Cái tên khác từng được đồn đoán sẽ được Manchester United bổ nhiệm đó chính là Edwin Van Der Sar. Cựu thủ môn Quỷ đỏ đang đóng vai trò là CEO tại Ajax Amsterdam. Tuy nhiên, sẽ rất khó để đội bóng Hà Lan để Van Der Sar ra đi khi ông vẫn đang làm tốt nhiệm vụ điều hành của mình.