AS Roma đưa HLV Shakhtar Donetsk vào tầm ngắm

Khó thành công với thương vụ Sinisa Mihajlovic, đội bóng thành Rome quyết định chuyển hướng qua Paul Fonseca.

Mục tiêu số một của AS Roma, Sinisa Mihajlovic, người đã có màn trụ hạng thần kỳ cùng Bologna nhiều khả năng sẽ tiếp tục gắn bó với sân Renato Dall'Ara thêm một mùa giải nữa. 

Theo La Gazzetta dello Sport, cả Francesco Totti và Gianluca Petrachi đều muốn HLV người Serbia về dẫn dắt đội bóng áo màu bã trầu ở mùa giải tới. Tuy nhiên, ông chủ của Bologna, Joey Saputo đã hứa với Sinisa Mihajlovic về việc đầu tư tăng cường lực lượng trong mùa hè này, do đó khả năng ra đi là rất khó xảy ra. 

AS Roma đưa HLV của Shakhtar Donetsk vào tầm ngắm - Bóng Đá

Paul Fonseca đang được BLĐ AS Roma nhắm đến cho vị trí HLV trưởng đội bóng.

Đội chủ sân Olimpico buộc phải tìm kiếm những phương án khác sau khi Antonio Contehay Gian Piero Gasperini đều đã từ chối họ. "Bầy Sói" đã mở cuộc săn tìm ngoài biên giới nước Ý, trong nó nổi lên cái tên Paul Fonseca, thuyền trưởng của CLB Shakhtar Donetsk. Người đang lèo lái CLB Ukraine được cố vấn Franco Baldini của AS Roma đánh giá rất cao cho chiếc ghế HLV trưởng mùa tới.

Fonseca là một huấn luyện viên người Bồ Đào Nha 46 tuổi, đã nắm quyền ở Shakhtar Donetsk từ năm 2016. Tuy nhiên, ban lãnh đạo đội bóng sẽ đảm bảo cho người đàn ông này ra đi nếu nhận được một lời nghị phù hợp. Triết lý của chiến lược gia sinh năm 1973 là lối đá tấn công tốc độ và tập trung vào việc kiểm soát bóng.