AS Roma cân nhắc bán kẻ thay thế Alisson Becker

Với những gì đang diễn ra tại Olympico, thật khó để thủ môn người Thụy Điển tiếp tục khoác áo AS Roma trong mùa giải năm sau.

Sau khi chấp nhận để Alisson Becker chuyển đến Liverpool với giá 62,5 triệu euro, ban lãnh đạo của AS Roma đã gấp rút tìm gương mặt để thay thế. Chứng kiến phong độ ấn tượng của Robin Olsen trong màu áo Thụy Điển tại World Cup 2018, giám đốc thể thao Monchi đã quyết định đưa anh về Olympico, kế nhiệm “người nhện” Brazil.

 - Bóng Đá

 Robin Olsen đang gây thất vọng lớn tại AS Roma.

Thế nhưng, màn trình diễn của Robin Olsen chưa bao giờ khiến các Romanista vơi đi nỗi nhớ Alisson Becker. Sau 27 lần ra sân ở Serie A mùa này, thủ môn người Thụy Điển đã để lọt lưới đến 43 bàn thua. Dẫu biết rằng không phải khi nào lỗi cũng thuộc về người gác đền 29 tuổi, nhưng rõ ràng việc thay thế Alisson là nhiệm vụ quá tầm.2 trận đấu gần nhất, HLV Claudio Ranieri đã quyết định đẩy Robin Olsen lên băng ghế dự bị và trao cơ hội cho Antonio Mirante, dấu hiệu cho thấy anh đã không còn nhận được sự tin tưởng tại Olympico nữa. Theo BBC, AS Roma sẽ nói lời chia tay với thủ môn người Thụy Điển và đang tiến hành tìm kiếm 1 người gác đền mới vào mùa hè.

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0