AS Monaco sa thải Henry 48h tới, mời lại cái tên cực sốc

Thierry Henry có nguy cơ phải khăn gói ra đường chỉ sau 3 tháng dẫn dắt AS Monaco.

Thierry Henry có nguy cơ phải khăn gói ra đường chỉ sau 3 tháng dẫn dắt AS Monaco.

Hồi tháng 10 năm ngoái, NHM AS Monaco háo hức chào đón Thierry Henry lên thay thế Leonardo Jardim. Việc CLB này đứng tận vị trí thứ 18 khi chỉ giành được 1 chiến thắng sau 9 vòng đấu thời điểm đó khiến Jardim buộc phải ra đi.

Tuy nhiên, sau 3 tháng, mối lương duyên với Henry không mấy khá hơn. Trong 12 trận dẫn dắt đội bóng Công quốc Monaco, Henry chỉ giúp AS Monaco giành được đúng 2 chiến thắng, thậm chí không có được bất kỳ 1 trận thắng nào trên sân nhà Stade Louis II. 

 Nguy cơ Henry bị sa thải là rất cao.

Trước nguy cơ có thể xuống hạng khi đang đứng áp chót trên BXH Ligue 1, nguồn tin từ Mirror xác nhận, BLĐ AS Monaco đã chán ngấy Henry và sẽ ra quyết định sa thải cựu ngôi sao Arsenal trong vòng 48 giờ tới.

Để dọn đường đón Henry, AS Monaco tiếp tục gây sốc khi mời... Jardim trở lại vai trò HLV trưởng. Giới chủ CLB tin rằng, Jardim là người hiểu đội bóng nhất và sẽ trao cho ông cơ hội để vực dậy đội bóng.

Về phía Henry, đây chắc chắn sẽ là bài học kinh nghiệm đắt giá cho anh trong phần còn lại của sự nghiệp 'gõ đầu trẻ'. Muốn có được thành công, Henry chắc chắn sẽ còn gặp không ít khó khăn.