Arthur lên tiếng, Barca đếm ngày nổ siêu bom tấn 267 triệu

Liệu Barcelona có hoàn thành bản hợp đồng đáng mong đợi này ngay mùa hè 2019?

Như đã đưa tin, truyền thông quốc tế mấy ngày gần đây xôn xao việc Neymar sẽ trở lại Barcelona sau 2 mùa giải thi đấu cho Paris Saint-Germain. Siêu sao người Brazil dường như đã "chán ngấy" cuộc sống xa hoa ở Paris và việc liên tiếp thất bại tại đấu trường Champions League. Mọi thứ giờ đây không đúng với những gì mà giới chủ CLB từng hứa hẹn với tiền đạo sinh năm 1992 và đã đến lúc Neymar cảm thấy nhớ Camp Nou, nơi từng giúp anh gặt hái nhiều vinh quang, bao gồm cả chức vô địch Châu Âu mùa 2014/15.

Arthur wants Brazil teammate Neymar back at Barcelona - Bóng Đá

Neymar rất muốn về lại Barcelona. 

Sự trở lại của Neymar hiển nhiên rất được chào đón, Lionel Messi và Luis Suarez là những người ủng hộ hàng đầu. Bên cạnh đó, Arthur Melo, người đồng đội ở tuyển Brazil hiện đang thi đấu tại Barcelona cũng ủng hộ ngôi sao có giá trị chuyển nhượng đắt nhất thế giới quay về "mái nhà xưa". Marca dẫn lời của Arthur về điều này:

"Tất nhiên tôi rất thích (việc Neymar về lại Barcelona)."

"Cậu ấy là cầu thủ tuyệt vời. Không chỉ tôi mà tất cả mọi người đều yêu quý."

"Càng nhiều cầu thủ tuyệt vời chơi bên cạnh nhau càng tốt."

Trong những diễn biến khác, Paris Saint-Germain yêu cầu Barcelona mức phí chuyển nhượng Neymar lên đến 267 triệu bảng. Liệu thượng tầng đội bóng xứ Catalan có đáp ứng điều này để sớm đón Neymar về Camp Nou hay không? Hãy chờ xem!

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0