Arsenal trói chân thành công thần đồng nước Anh

Pháo thủ vẫn tiếp tục thúc đẩy công cuộc phát triển tài năng trẻ.

Trang chủ Arsenal chính thức xác nhận tài năng trẻ Miguel Azeez đã cam kết tương lai của mình tại Emirates khi quyết định ký vào bản hợp đồng chuyên nghiệp. Đây được coi là một động thái thành công của Pháo thủ bởi Miguel là một trong những "sao mai" sáng giá nhất của họ.

Miguel có tiềm năng lớn để trở thành một tiền vệ đẳng cấp thế giới nếu tiếp tục phát triển bản thân. Từ khi gia nhập đội U23 Arsenal, những màn trình diễn của anh được đánh giá là đã vượt khỏi cấp độ này, nhiều người trong câu lạc bộ cũng rất ấn tượng về Miguel.

Arsenal signs new contract Miguel Azeez - Bóng Đá

 Miguel có tương lai tươi sáng tại Emirates.

Với bản hợp đồng mới, chắc hẳn người hâm mộ sẽ được thấy cái tên này xuất hiện nhiều hơn trong tương lai, trong bối cảnh Arsenal đang thúc đẩy công cuộc phát triển cầu thủ trẻ. Mới đây, Pháo thủ với một đội hình đầy "sao mai" đã đánh bại Nottingham Forest với tỉ số 5-0, và Miguel có quyền hi vọng anh sẽ được trao cơ hội tương tự trong mùa giải này.

Tiền vệ người Anh đang thi đấu thăng hoa tại cấp độ học viện, nếu tiếp tục duy trì phong độ của mình thì hiển nhiên chẳng có lí do gì khiến Miguel không được đôn lên đội một Arsenal trong tương lai. Pháo thủ hiện tại đang sở hữu rất nhiều tài năng trẻ khác như Joe Willock, Reiss Nelson, hay Bukayo Saka, những cái tên đã được góp mặt tại Europa League lẫn Premier League.