Arsenal sẽ thừa cơ đục nước béo cò sau thất bại của... AS Roma?

Đội chủ sân Emirates có thể sẽ sắm vai "ngư ông đắc lợi" sau mâu thuẫn leo thang tại đội bóng thủ đô Italia, theo Corriere dello Sport.

Tin tức từ ấn phẩm tại đất nước hình chiếc ủng cho biết, mối quan hệ giữa GĐKT Monchi và các CĐV Roma đã xấu đi sau khi đội bóng thất bại trước FC Porto đêm qua. Một nhóm người hâm mộ đại diện thủ đô Italia được cho là đã tiếp cận Monchi và chỉ trích ông tại sân bay Porto:

"Biến đi, ông đang phá nát cái đội này". Trong khi Monchi đáp trả: "Các cậu thì tốt hơn à. Trong 6 tháng tới, tôi sẽ có các cậu biết mùi, từng người một".  Người đàn ông 50 tuổi cùng Eusebio Di Francesco cũng đã bỏ qua buổi họp báo sau trận đấu và Totti là người gánh vác thay.

Theo truyền thông Ý, vị GĐKT người Tây Ban Nha đang đứng trước nguy cơ phải rời Roma sau khoảng thời gian tại vị tương đối ngắn so với dự kiến. Một trong các ứng cử viên thay thế là huyền thoại Francesco Totti và Arsenal vẫn đang rất muốn có Monchi cho chiếc ghế GĐKT còn đang trống.

NÓNG! Arsenal đón tin cực vui sau... thất bại của AS Roma - Bóng Đá

 Arsenal sẽ thừa cơ "đục nước béo cò" vụ Monchi?

Sớm nay, AS Roma đã chính thức đưa ra động thái cương quyết đầu tiên khi sa thải huấn luyện viên trưởng Eusebio Di Francesco, và chẳng ai biết liệu tương lai của Monchi sẽ ra sao vào thời gian tới... Nếu họ chia tay, đó chắc chắn là cơ hội hoàn hảo cho Arsenal thu nạp người được cho là giỏi nhất trong khả năng "săn cầu thủ".