Arsenal không xứng thắng Watford, sẽ bị loại khỏi Europa League

Cựu cầu thủ Chelsea, Chris Sutton nhận định rằng, Arsenal đã có phần ăn may trước Watford.

Arsenal vừa có được chiến thắng nhọc nhằn với tỷ số 1-0 trước Watford ở trận đấu muộn vòng 33 Premier League. Pierre-Emerick Aubameyang là người ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu giúp Pháo thủ giành trọn 3 điểm.

Thắng trận, Arsenal đã trở lại với vị trí thứ 4, bằng điểm Chelsea nhưng hơn hiệu số bàn thắng bại. Dù vậy, cựu danh thủ Chris Sutton cho rằng, đây là một chiến thắng không hề thuyết phục của Pháo thủ.

'Arsenal không xứng thắng Watford, sẽ bị loại khỏi Europa League' - Bóng Đá

 Arsenal bị chỉ trích vì lối đá thiếu thuyết phục trước Watford.

Chia sẻ trên kênh BBC, Chris Sutton nhận định: "Đội chơi hay hơn đã thua. Đó là 3 điểm rất lớn và có ý nghĩa cho Arsenal. Họ đã không có được màn trình diễn tốt nhưng họ đã thu về được kết quả như ý.Một lỗi khủng khiếp từ Ben Foster và sau đó là tình huống xấu chơi của Troy Deeney khi vung cánh tay và phải nhận thẻ đỏ. Watford tạo ra không ít cơ hội nhưng không tận dụng được và họ đã cảm thấy hối tiếc.

Ở giai đoạn này của mùa giải, kết quả là điều quan trọng nhất, nhưng Arsenal không xứng đáng với chiến thắng này. Nếu cứ thi đấu như thế này vào thứ Năm và họ sẽ bị loại khỏi đấu trường Europa League.

Watford đã lãng phí quá nhiều cơ hội."