Arsenal không xứng đáng phải nhận kết quả như vậy

Hãy cùng lắng nghe những phát biểu đầu tiên của huấn luyện viên Unai Emery về trận thua mà Arsenal phải nhận trước Sheffield United.

Arsenal đã chấm dứt chuỗi 7 trận thắng liên tiếp ở vùng Yorkshire sau khi trắng tay rời Bramall Lane. Trận thua này khiến họ tụt xuống vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng, kém Liverpool, Man City, Chelsea và Leicester City. Điều này chắc hẳn đã đem lại sự thất vọng cho dại diện phía bắc London.

Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận, chiến lược gia người Tây Ban Nha nói (theo trang chủ Arsenal): "Chào buổi tối. Vâng, chúng tôi rất thất vọng với kết quả đó (thua 0-1). Đầu tiên là về việc phải trắng tay và thứ hai là cái cách chúng tôi chơi trận này trong 90 phút...

Nhận trận thua cực sốc, Arsenal chính thức bay khỏi top 3 - Bóng Đá

 Arsenal tiếp tục rơi vào ám ảnh thua cuộc trên sân khách.

Thực sự tôi nghĩ chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội hơn họ, cơ hội cũng rõ nét hơn, nhưng tối nay chúng tôi đã không đạt được hiệu quả để chiến thắng trận đấu đó. Chúng tôi chịu nhiều quả góc hơn dự kiến, và họ đã ghi bàn từ một trong số đó.

Arsenal đã tạo ra nhiều pha phạt góc hơn, 12 [so với] bảy hoặc tám cho họ, và có một quả penalty rất rõ ràng với Sokratis. Tôi nghĩ VAR là lý do. Tôi cũng nghĩ rằng họ là đội để thủng lưới ít nhất giải (7, bằng Liverpool) và nếu họ mở tỉ số, họ sẽ chơi phòng thủ rất kín kẽ.

Trong hiệp hai, không dễ để có cơ hội, tôi nghĩ chúng tôi đã kiểm soát bóng nhiều hơn, nhưng chúng tôi đã không thể gỡ hòa và cố gắng giành chiến thắng . Tôi nghĩ rằng chúng tôi xứng đáng có được nhiều hơn, chúng tôi không xứng đáng thua, nhưng tôi cũng đánh giá cao đối thủ".

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0