Arsenal đã thất bại với canh bạc 72 triệu bảng

Cựu tiền đạo Charlie Nicholas tin rằng khoản đầu tư của Arsenal dành cho Nicolas Pepe đã thất bại.

Mùa Hè 2019, Arsenal đã chi ra đến 72 triệu bảng để đón Pepe về Emirates từ Lille. Ngôi sao người Bờ Biển Ngà có khởi đầu khá chậm chạp cùng Pháo thủ. Sau 15 trận đấu, cầu thủ chạy cánh 24 tuổi chỉ đóng góp vào 3 bàn thắng cho Arsenal.

Không chỉ thể hiện một khả năng dứt điểm kém cỏi, Pepe còn làm giới chuyên môn phải đặt dấu hỏi về khả năng hoạt động trong khu vực 1/3 sân đối thủ, khi anh liên tục có những tình hướng di chuyển rất tối và không đóng góp nhiều cho lối chơi toàn đội.

 Pepe chưa thể hiện được nhiều kể từ khi đến Arsenal.

Chia sẻ trên Sky Sports, Nicholas tin rằng canh bạc dành cho Nicolas Pepe của Arsenal có thể đã thất bại: "Nicolas Pepe đang vật lộn để đáp ứng kỳ vọng của mức giá 72 triệu bảng - một kỷ lục CLB.”

"Tôi đã từng nhận định Pepe là một thương vụ mạo hiểm nhất của Arsenal. Pepe có tiềm năng lớn nhưng không phải là người tôi nghĩ họ nên chiêu mộ.”

“Arsenal đã chi 72 triệu bảng cho một cầu thủ tiềm năng trong tương lai dù đã có Saka, Nelson và Martinelli, điều đó thật lạ. Thay vào đó, họ cần thêm các trung vệ. Laurent Koscielny đã ra đi, Sokratis chỉ có vậy còn Shkodran Mustafi như người thừa.”

“Petr Cech cũng rời đi và hệ thống phòng thủ cần xây dựng lại. Nhưng họ đã làm điều đó hay chưa? HLV trưởng không phải chịu trách nhiệm cho tất cả, nhưng phần lớn trong đó thì có. Mấu chốt của vấn đề chưa được giải quyết.”