Antonio Conte lên tiếng về bến đỗ ở mùa giải tới

Chiến lược gia người Ý khẳng định 60% ông sẽ dẫn dắt một CLB tại Serie A vào năm sau.

Antonio Conte tiết lộ ông có thể dẫn dắt một CLB tại Ý mùa tới. Inter Milan, AS Roma, AC Milan hay thậm chí cả "người cũ" Juventus đều được cho đã liên hệ với vị chiến lược gia này. Trong khi đó, ở bên ngoài biên giới đất nước hình chiếc ủng, Paris Saint Germain và Manchester United cũng dành sự quan tâm cho cựu HLV Chelsea. 

Khi được phóng viên tờ Le Lele hỏi liệu anh ấy có huấn luyện bất kỳ câu lạc bộ nào không, Conte trả lời: "60% tôi có thể làm việc tại Ý, 30% tôi có thể ra nước ngoài và 10% là tiếp tục chờ đợi các cơ hội khác." 

Ông nói thêm: "Tôi chưa nói chuyện riêng với bất kì đội bóng nào ở Ý cả. Mọi chuyện bây giờ là còn quá sớm."

 - Bóng Đá

 HLV Conte cho biết có đến 60% ông sẽ quay về Ý dẫn dắt một đội bóng ở Serie A. 

Nếu chọn giải pháp quay trở lại Ý, Inter Milan hoặc AS Roma có thể là lựa chọn phù hợp của ông. Nerazzurri được cho là đang theo sát cựu HLV Juventus, vì họ có tổng giám đốc Beppe Marrota, người từng làm việc cùng Antonio Conte ở đội bóng thành Turin. Trường hợp của đội bóng Rome, Antonio nhận được sự ủng hộ từ huyền thoại Francesco Totti, người đang giữ chức giám đốc thể thao của AS Roma."Các CLB Serie A đang thèm muốn Conte. Hãy đợi đến cuối mùa xem chúng tôi sẽ chọn Conte, Ranieri hay là một người khác", Totti đã chia sẻ khi được hỏi về Conte.