Antonio Conte đã chốt được bến đỗ tiếp theo

Theo giới báo chí ở Ý, cựu HLV Chelsea sẽ đầu quân cho Inter Milan trong mùa hè này.

Sau một năm nghỉ ngơi, HLV Antonio Conte đang tiến tới việc trở lại Serie A và nhiều khả năng chiến lược gia này sẽ dẫn dắt CLB Inter Milan. Bất chấp những tin đồn liên quan đến việc có thể ông sẽ quay lại với Juventus, Conte dường như đang tiến gần đến với Nerazzurri hơn.

Inter Milan và cựu HLV tuyển Ý được cho đã có những liên hệ tích cực và một bước ngoặt trong thỏa thuận có thể sắp xảy ra, nhiều khả năng sẽ được giải quyết ngay trong những ngày tới nếu không có bất ngờ đến vào phút chót.

NÓNG: Antonio đã chốt được bến đỗ tiếp theo - Bóng Đá

Nhà báo Fabrizio Romano khẳng định trên Twitter về việc Antonio Conte sẽ gia nhập Inter Milan. 

Cây bút có uy tín ở Ý, Fabrizio Romano khẳng định: "Sau khi AS Roma từ chối, giờ đây Conte gần với Inter Milan hơn Juventus. Bởi anh đã không có sự liên lạc với đội bóng thành Turin trong suốt thời gian vừa qua."Inter vẫn đứng thứ 3 tại Serie A và có thể tự quyết trong việc giành tấm vé dự Champions League mùa tới. Tuy nhiên, thành tích quá kém trong hai tháng gần đây đã khiến ban lãnh đạo đội bóng quyết định sẽ chấm dứt hợp đồng với HLV Luciano Spalletti. Với quan hệ trong thời gian làm việc cùng nhau ở Juventus, tổng giám đốc Beppe Marrota của Inter Milan tự tin trong việc kéo được Conte về sân Giuseppe Meazza vào năm tới. 

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0