Ante Coric chính thức ra mắt Almeria

Chỉ có vỏn vẹn 22 phút ra sân ở mùa giải 2018/2019, ra đi là cách tốt nhất cứu lấy sự nghiệp chàng trai trẻ người Croatia này.

Tiểu Modric' Ante Coric là bản hợp đồng đầu tiên trong mùa hè 2018 của AS Roma. Cầu thủ sinh năm 1997 gia nhập đội bóng chủ sân Olimpico từ Dinamo Zagreb, CLB số một Croatia. Coric đặt bút ký vào một bản hợp đồng 5 năm với 'Bầy sói', có thời hạn kéo dài đến hè 2023. Ngoài số tiền 6 triệu euro trả cho đội bóng chủ quản Dinamo Zagreb, AS Roma còn phải chi lại 10% nếu bán cầu thủ này trước ngày 30/6/2020.

Tuy nhiên, dấu ấn của chàng cầu thủ người Croatia sau một năm ở thành Rome chỉ là một con số 0 tròn trĩnh. Anh xuất hiện vỏn vẹn 2 trận cho AS Roma (tổng thời gian thi đấu 22 phút) trước các đối thủ yếu Cagliari và SPAL, ngoài ra còn có 24 lần xuất hiện trên ghế dự bị nhưng không được tung vào sân thi đấu. 

CHÍNH THỨC: 'Tiểu Modric' chia tay AS Roma - Bóng Đá

Ante Coric chính thức ra mắt Almeria.

Báo giới đã đồn đoán chàng trai người Croatia sẽ chuyển đến Almeria, đội bóng thuộc giải hạng nhì Tây Ban Nha (Segunda División) trong nhiều ngày qua. Đến tối này 27/8 giờ địa phương (tức rạng sáng 28/8 giờ VN), mọi chuyện đã sáng tỏ. 

Ante Coric chính thức gia nhập Almeria dưới dạng cho mượn một mùa kèm điều khoản mua đứt trị giá 6 triệu euro vào năm 2020. 'Bầy sói' sẽ hỗ trợ chi trả 60% lương của chàng trai này cho phía CLB Tây Ban Nha. Almeria vừa chính thức được nhà đầu tư Saudi Arabia, Turki Al-Sheikh tiếp quản. Họ giành được 4 điểm sau 2 trận ra quân tại giải hạng nhì Tây Ban Nha.