Anh trai của Pogba đem đến tin vui cho Real Madrid

Trong buổi chia sẻ với báo giới, Florentin lấp lửng việc em trai của mình có thể chuyển đến đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.

Anh trai của Paul Pogba, Florentin đã nói chuyện với AS.com về đề tài tương lai của cậu em trai với Manchester United. 

"Câu lạc bộ tiếp theo của Paul Pogba, Real Madrid hay FC Barcelona? Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra, hãy chờ xem.Tôi chỉ muốn thấy em mình chơi bóng, không quan tâm là với đội bóng nào, miễn là cậu ta cảm thấy hạnh phúc."

Nhận định về màn thể hiện của Paul trong mùa giải này ở Manchester United, hậu vệ của Atlanta United chia sẻ.

Juve on alert as brother refuses to rule out Pogba's move to Real or Barcelona - Bóng Đá

Không nổi tiếng như cậu em, Florentin có một sự nghiệp khá lận đận.

"Mùa giải khó khăn cho Paul? Tôi nghĩ anh ấy đã làm khá tốt ở Manchester United mùa này. Thật không dễ dàng để có thể giành quyền dự UEFA Champions League khi có rất nhiều đối thủ chất lượng ở Premier League. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong bóng đá."Khi được hỏi về việc HLV đồng hương Zinedine Zidane sẽ tìm cách kéo chàng trai sinh năm 1993 về đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha, Florentin ngắn gọn: "Tôi không biết, bạn chờ xem. Paul sẽ quyết định về việc ở lại nước Anh hay ra đi, thời gian sẽ trả lời tất cả."

Gia đình Pogba có tất cả 3 thành viên. Ngoài cậu em Paul kém 3 tuổi, Florentin còn một người em song sinh với mình tên Mathias Pogba, sinh năm 1990 đang thi đấu cho Tours ở Pháp.