Anh ta là 1 chiến binh, có thể ra sân thi đấu dù chỉ có 1 chân

Câu chuyện chấn thương đang ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa ĐTQG và câu lạc bộ.

Tuần này, các giải vô địch châu Âu sẽ tạm ngưng để nhường chỗ cho ĐTQG thi đấu. Và một trong những vấn đề rắc rối giữa đội tuyển và câu lạc bộ đã xuất hiện. Vấn đề này thấy rõ nhất ở mối quan hệ giữa đội tuyển Pháp và Bayern Munich.

Được biết, Lucas Hernandez vì bị gặp chấn thương nên Bayern muốn bảo vệ trụ cột của mình, không cho anh lên tuyển Pháp. Ở chiều ngược lại, Les Bleus nghi ngờ chẩn đoán đó của nhà ĐKVĐ Bundesliga nên yêu cầu gã khổng lồ xứ Bavaria gửi Hernandez để họ kiểm tra mức độ chấn thương.

If he's here, it means he's fit to play' - Pavard speaks on Bayern-France row over Hernandez - Bóng Đá

 Hernandez đang khiến Bayern và tuyển Pháp căng thẳng.

Chính vì điều này đã khiến HLV Didier Deschamps và các sếp tại Allianz Arena tranh cãi. Mới đây, sẵn dịp này Benjamin Pavard cũng đã lên tiếng nói về trường hợp của người đồng đội trên tuyển lẫn câu lạc bộ, Hernandez. Hậu vệ người Pháp trả lời, trích dẫn từ goal.com:

"Nếu Lucas ở đây, tức nghĩ anh ta có đủ thể trạng để thi đấu, Bayern sẽ không có cơ hội ngăn cản. Anh ta nói với tôi mọi thứ vẫn ổn. Sau những gì đã xảy ra giữa Bayern và đội tuyển, đó không phải vấn đề của tôi."

"Khi Lucas đi chụp X-quang, tôi không biết anh ta bị gì ở đầu gối. Nhưng anh ấy nói là sẽ thi đấu dù chỉ còn 1 chân. Đó là Lucas, chúng tôi biết anh ta là một chiến binh. Nếu anh ta ở đây đồng nghĩa anh ta có thể ra sân."