Andy Robertson: Liverpool chỉ đơn giản là tiếp tục trở lại

Trả lời phỏng vấn trên Liverpoolfc.com, Andy Robertson nhấn mạnh về tinh thần chiến đấu của Liverpool đã làm nên một mùa giải thật đặc biệt.

Dư âm của chiến thắng 3-2 đầy kịch tính trước Newcastle United vẫn còn rất đậm nét tại Anfield. Bằng chứng là trong buổi trả lời phỏng vấn mới nhất trên trang chủ của Liverpool, hậu vệ trái Andy Robertson đã có những phát biểu đầy cảm xúc.

"Thêm một lần nữa chúng tôi đối diện với thách thức mùa này",Robertson nói với Liverpoolfc. "Chúng tôi đã làm được điều này bao nhiêu lần rồi? Đã bao nhiêu lần chúng tôi rơi vào nghịch cảnh và mọi người nghĩ 'OK, thế là hết cho Liverpool'?’’

Andy Robertson ca ngợi tập thể Liverpool - Bóng Đá

Andy Robertson tự hào về những gì Liverpool đã làm được.

"Chúng tôi chỉ đơn giản là tiếp tục trở lại, tiếp tục ghi bàn. Tôi cũng không thể giải thích được điều đó. Nhưng giả sử, kể cả trong trường hợp chúng tôi không thể làm được điều tương tự ở vòng 38 và City lên ngôi vô địch, chúng tôi vẫn có quyền tự hào về những gì đã làm được. Chúng tôi vẫn đang ở đây, hoàn toàn gắn kết với nhau và hy vọng sẽ giành được 97 điểm.’’"Và nếu điều đó là không đủ, ít nhất chúng tôi đã làm mọi thứ có thể. Rõ ràng là sẽ rất đau lòng nhưng những chàng trai của chúng tôi tuyệt nhiên không biết đến từ bỏ - đó là lý do tại sao những điều phi thường xuất hiện."