Andy Cole lên tiếng, khuyên bom xịt Man Utd học Rashford một điều

Huyền thoại Andy Cole đã có những phát biểu hướng về ngôi sao bị coi là "bom xịt" ở Old Trafford.

Huyền thoại Andy Cole đã có những phát biểu hướng về ngôi sao bị coi là "bom xịt" ở Old Trafford.

Romelu Lukaku đã trải qua một mùa giải 2018/19 rất đáng quên, và bất chấp việc Ole Gunnar Solskjaer lên cầm quyền và hồi sinh Manchester United một cách mạnh mẽ, tiền đạo người Bỉ vẫn không thể tìm lại được suất đá chính của mình. Và mới đây, anh đã được huyền thoại Andy Cole "mách nước":

"Một khi đã khoác áo United, Lukaku sẽ phải chịu áp lực từ kỳ vọng của CĐV, bởi đơn giản đội bóng đã phải bỏ ra một khoản tiền rất lớn."

"Cá nhân mình, tôi nghĩ khoảng thời gian thi đấu dưới trướng Jose Mourinho chẳng giúp ích gì cho cậu ấy, bởi Man Utd của Mourinho thiếu đi sự sáng tạo cần thiết để hỗ trợ cho các tiền đạo."

Hi vọng hình ảnh này sẽ diễn ra thường xuyên hơn trong tương lai.

"Lukaku chẳng có nhiều cơ hội, và khi nó đến cậu ấy lại bỏ lỡ. Lý do là bởi cậu ấy quá muốn ghi bàn, quá cố gắng dẫn đến việc bị tâm lý. Và điều đó không hề tốt cho các tiền đạo."

"Nếu là mình, tôi sẽ trở lại với những điều cơ bản nhất của một trung phong. Nếu bóng đến, tôi sẽ xử lý một chạm rồi chạy chỗ."

"Cậu ấy có sức mạnh, tốc độ nhưng đôi khi không tận dụng được nó. Cậu ấy phải biết cách thoát xuống phía dưới hàng phòng ngự đối phương. Đó chính là điều mà Marcus Rashford đang làm."

"Cả Solskjaer nữa, ông ấy cần nói chuyện với Lukaku nhiều hơn. Khi mọi chuyện ổn, sự tự tin sẽ dần trở lại với cậu ấy. Và đó cũng là những gì tôi từng trải qua."

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0