Andrea Ranocchia: Inter Milan là một gia đình

Hoàng tử ếch' đã có những chia sẻ sau khi được Nerazzurri gia hạn hợp đồng đến hè năm 2021

Hậu vệ CLB Inter Milan, Andrea Ranocchia đã chia sẻ với Inter TV về việc gia hạn hợp đồng, đồng nghĩa với việc anh sẽ ở lại Giuseppe Meazza đến hết tháng 6 năm 2021.

"Trong hai năm nữa, đó sẽ là 11 mùa giải của tôi tại Nerazzurri. Một quãng thời gian rất dài và tôi rất hạnh phúc vì Inter Milan như một gia đình của tôi."

"Cuộc đàm phán khá đơn giản, nó không dài chút nào, tôi rất vui vì sự gắn bó của tôi đã được công nhận, cũng như sự chuyên nghiệp trong mỗi buổi tập và trong các trận đấu. Tôi rất hạnh phúc và quyết tâm trong hai năm tới sẽ cùng đội bóng giành được các danh hiệu, thứ đã bị mất khá lâu ở đây."

 - Bóng Đá

Được CLB Inter Milan gia hạn đến hè 2021, Ranocchia sẽ có 11 năm cống hiến cho đội chủ sân Giuseppe Meazza.

"Inter Milan của chúng tôi sẽ tốt hơn, những cầu thủ chất lượng tuyệt vời đã đến để cùng nhau xây dựng một đội bóng mạnh. Tất nhiên con đường này còn rất dài bởi khoảng cách còn rất xa với đội đầu bảng Juventus. Tôi hy vọng trong một quãng thời gian ngắn nhất sẽ đuổi kịp và cạnh tranh sòng phẳng với họ."Anh ra mắt Serie A vào năm 2009/2010 dưới màu áo của CLB Bari. Đội bóng được dẫn dắt bởi HLV Gian Piero Ventura vào thời điểm đó trình làng bộ đôi trung vệ tài năng là Andrea Ranocchia và Leonardo Bonucci. Sau đó, cả hai chọn hai con đường khác nhau, người thì về Juventus (Bonucci) còn Ranocchia chọn gia nhập Inter Milan.