Andrea Pirlo: Để giành C1, Juventus cần phải mua cầu thủ này

Cựu tiền vệ người Ý đã chỉ ra điểm yếu ở hàng tiền vệ đội bóng anh từng khoác áo trong 4 mùa giải.

Andrea Pirlo, cựu tiền vệ của Juventus, người đã có 4 mùa bóng thi đấu cho CLB và giành được 4 Scudetto đã có buổi nói chuyện với Sky Sports về tương lai của Bianconeri. Anh đã đề xuất một thương vụ có thể nâng tầm "Lão bà" ở Champions League.

"Theo tôi, Juventus giờ đã ở một trình độ khác so với Serie A, việc cần làm là đội bóng phải giành được Champions League. Tuyến giữa là nơi phải cải thiện nhất của đội bóng."

Andrea Pirlo: Để giành C1, Juventus cần phải mua cầu thủ này - Bóng Đá

Theo Andrea Pirlo, Isco là cái tên phù hợp với Juventus ở thời điểm này.

"Ban lãnh đạo bỏ tiền ra mua Cristiano Ronaldo, đó là một điều rất tốt. Anh ấy là một cầu thủ hàng đầu đội bóng nào cũng muốn sở hữu. Tuy nhiên, làm thế nào để cầu thủ người Bồ Đào Nha có được bóng? Đó là bài toán phải giải. Theo tôi, Isco là cái tên phù hợp nhất với Juventus cho tham vọng của họ ở châu Âu."Không cần phải đến khi tiền vệ này gợi ý, bản thân ban lãnh đạo đội bóng số một nước Ý cũng đã đưa tiền vệ sinh năm 1992 vào tầm ngắm từ rất lâu. Thương vụ này gặp khó bởi đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha hoàn toàn không muốn để nhạc trưởng của họ ra đi nếu không có sự thay thế xứng đáng. Theo nhiều chuyên gia ở Ý, chỉ khi Juventus kèm vào điều khoản mua Isco thêm một cầu thủ chất lượng (Dybala hoặc Pjanic) thì Real Madrid mới cân nhắc đề nghị này.