Ander Herrera thừa nhận yêu thích điều tồi tệ khi gia nhập PSG

Cựu tiền vệ Manchester United - Ander Herrera - chuyển đến Paris Saint-Germain theo dạng miễn phí hồi đầu tháng 7.

Vào đầu tháng 5, ngôi sao người Tây Ban Nha được thông báo rằng sẽ rời Old Trafford vì hai bên không tìm được tiếng nói chung trên bàn đàm phán. Khi đó, Ander Herrera chưa xác định được bến đỗ mới, nhưng cuối cùng anh vẫn đến PSG ở Ligue 1 theo như đồn đoán từ trước.

Đây là một thương vụ khiến giới chuyên môn tranh cãi, bởi bản hợp đồng của tiền vệ sinh năm 1989 có thời hạn tới 5 năm, cùng mức lương vào loại hàng đầu thế giới (200 ngàn bảng/tuần) giúp Herrera sống khỏe cho đến khi anh sang bên kia sườn dốc sự nghiệp.

Ander Herrera on signing for PSG: “I know that it is one of the most hated clubs in France, I like that” - Bóng Đá

 Herrera gia nhập PSG theo dạng CNTD.

Nhiều người cho rằng PSG đã quá coi trọng cầu thủ này, nhưng rõ ràng họ phải có lý do mới thực hiện thương vụ khiến nhiều cổ động viên Man Utd nuối tiếc. Herrera là một cầu thủ giàu kinh nghiệm, đặc biệt với phong cách chơi lì lợm và không ngại va chạm trên sân.

Bây giờ, khi đã đến Ligue 1 được một thời gian, Herrera đã nói về đội bóng mới, mặc dù chia sẻ gần nhất có thể sẽ gây sốc cho người hâm mộ. Anh nói (theo Football Planet): "Tôi biết, PSG là một trong những đội bóng bị ghét nhất ở đất nước này, nhưng tôi lại rất thích điều đó".

Trên thực tế, Herrera (như đã nói) được coi như một gã khó chịu ở khu vực giữa sân, trong những năm chơi bóng ở Premier League. Cầu thủ này cũng rất ghét đại kình địch của đội bóng mình khoác áo, chẳng hạn như Manchester City ở thành Manchester.

Trong quá khứ, cựu ngôi sao Athletic Bilbao từng "nhổ nước bọt" vào logo của The Citizens khi anh cùng các đồng đội Quỷ đỏ thi đấu với đối thủ. Tất nhiên, bản thân Herrera cũng bị ghét bỏ rất nhiều, nhưng cầu thủ này cũng chưa bao giờ lo sợ điều tồi tệ đó.