Alves chỉ ra bản hợp đồng tốt nhất của PSG, không phải Neymar hay Mbappe

Hậu vệ người Brazil tin rằng huấn luyện viên Thomas Tuchel mới là bản hợp đồng ấn tượng nhất của đội bóng nhà giàu nước Pháp, kể từ khi anh đến Ligue 1.

Dani Alves từng từ chối Manchester City để gia nhập Paris Saint-Germain vào năm 2017, từ đó cho đến nay, anh đã có đủ thời gian để chiêm nghiệm những vấn đề xảy ra tại đội bóng thủ đô. Bây giờ, cầu thủ sinh năm 1983 đã có những lời chia sẻ đáng chý ý với báo giới.

Anh nói rằng huấn luyện viên Thomas Tuchel chính là thành tựu lớn nhất của BLĐ Paris SG trên thị trường chuyển nhượng, chứ không phải 2 bản hợp đồng đình đám như Kylian Mbappe hay Neymar - những người chính thức đến với đội bóng sau mức giá kỷ lục.

Alves chia sẻ rất thẳng thắn, theo RMC Sport: "Với tôi, Thomas Tuchel là thương vụ chuyển nhượng tốt nhất mà PSG đã tạo ra kể từ khi tôi đến đây. Tôi chưa bao giờ thấy một huấn luyện viên thông minh và giúp ích cho đội bóng nhiều đến vậy".

Alves chỉ ra bản hợp đồng tốt nhất của PSG, không phải Neymar hay Mbappe - Bóng Đá

 Alves ca ngợi ông thầy tại PSG.

Neymar đến PSG vào tháng 8 năm 2017, trong khi Kylian Mbappe cũng mới chính thức ký hợp đồng dài hạn với đội bóng. Họ đều là những thương vụ diễn ra sau khi Alves rời Juventus để đến nước Pháp chơi bóng cho đến nay.

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0