Alvaro Morata chính thức gia nhập Atletico Madrid

Ngôi sao sinh năm 1992 đã chính thức chuyển đến Atletico Madrid theo một bản hợp đồng cho mượn từ Chelsea có thời hạn 18 tháng.

Ngôi sao sinh năm 1992 đã chính thức chuyển đến Atletico Madrid theo một bản hợp đồng cho mượn từ Chelsea có thời hạn 18 tháng.

Tiền đạo người Tây Ban Nha, Alvaro Morata đã có mặt tại Madrid vào ngày hôm qua để tiến hành các thủ tục còn lại để đầu quân cho các nhà ĐKVĐ Europa League. Sau đó, đích thân cựu cầu thủ Real Madrid cho hay anh đã hoàn tất khâu kiểm tra y tế và giờ chỉ còn chờ ngày ra sân cho Atletico.

Bây giờ, thương vụ này chính thức hoàn tất và Morata sẽ vẫn khoác chiếc áo số 29 anh từng mặc kể từ đầu mùa giải năm nay (mục đích là chào đón đứa con mới ra đời). Bản hợp đồng này chỉ là gia kèo cho mượn nhưng sẽ kéo dài 18 tháng và Atletico không bắt buộc phải mua lại ngôi sao 26 tuổi.

CHÍNH THỨC: Alvaro Morata gia nhập Atletico  - Bóng Đá

Dù chỉ đến Atletico theo hợp đồng cho mượn nhưng có vẻ như thời hạn 18 tháng sẽ khiến Morata bị bít cửa trở lại Chelsea.

Morata chắc chắn rất hạnh phúc khi được trở lại mảnh đất từng đưa tên tuỏi của anh trở thành nhà vô địch Châu Âu trong màu áo đội bóng hoàng gia Real Madrid. Dù không được nhiều CĐV Atletico ủng hộ nhưng cầu thủ này vẫn có những tuyên bố đanh thép cách đây vài ngày.

"Tôi rất hạnh phúc vì điều này (rời Chelsea để đến Atletico), tôi đã chờ đợi nhiều ngày, tôi muốn mọi thứ được hoàn thành và bắt đầu tập luyện với các đồng đội của mình", anh nói.

Khi được hỏi về phản ứng tiêu cực có thể gặp phải, Morata trả lời: "Mọi người có suy nghĩ của họ, nhưng tôi biết mình phải làm gì, tôi bắt đầu chơi ở Atletico và những người biết tôi hiểu câu chuyện trước đây. Quá khứ là quá khứ, không thể thay đổi và tôi rất tự hào về điều đó, tôi hy vọng nó sẽ kết thúc vào ngày mai".