Allegri đã đưa ra 3 điều kiện để ở lại Juventus

HLV Massimiliano Allegri đã bày tỏ mong muốn được ở lại Juventus bất chấp những tin đồn rằng ông sắp bị sa thải.

Tương lai của “quý ngài vui vẻ” vẫn đang thu hút sự chú ý của truyền thông Italia. Nhiều nguồn tin cho rằng ban lãnh đạo của Bianconeri đã tổ chức 1 buổi họp kín để đánh giá tình hình và quyết định việc đi hay ở của vị chiến lược gia người Livorno. Nhiều khả năng Antonio Conte hoặc Mauricio Pochettino sẽ được lựa chọn để thay thế Allegri.

Tiết lộ 3 điều Allegri muốn Juventus phải thực hiện - Bóng Đá

 Allegri vẫn mong muốn ở lại Juventus.

Tuy nhiên, theo Sky Sport Italia, cựu thuyền trưởng AC Milan vẫn có ý định tiếp tục ở lại Allianz Stadium và hi vọng Juventus chấp nhận 3 điều kiện của mình. Thứ nhất, ông muốn có 1 bản hợp đồng kéo dài đến tháng 6/2022 với mức lương được tăng lên đáng kể.Thứ 2, Allegri mong được tham gia nhiều hơn vào công tác chuyển nhượng, đặc biệt là vào mùa hè sắp tới khi Bianconeri sẽ xảy ra nhiều biến động ở hàng phòng ngự và tiền vệ. Cuối cùng, ban lãnh đạo Juventus cần nhanh chóng đẩy Paulo Dybala rời khỏi Allianz Stadium, người đang khiến vị chiến lược gia người Livorno đau đầu vì không phù hợp với bất kì hệ thống chiến thuật nào.

Xét trên nhiều khía cạnh, những yêu cầu của Massimiliano Allegri đưa ra đều không nằm ngoài khả năng của Juventus. Tuy nhiên, việc tiếp tục thất bại tại UEFA Champions League đã khiến mức độ tin tưởng dành cho ông bị giảm sút đáng kể và ban lãnh đạo của Bianconeri vẫn sẽ đắn đo suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.