Ai có thể vui với số 27, còn huyền thoại Liverpool thì nói không

Không phải ai cũng hài lòng về việc Liverpool đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng với tiền đạo Divock Origi.

Mới đây, thông tin tiền đạo Divock Origi chính thức gia hạn hợp đồng với Liverpool đã nhận được nhiều sự ủng hộ của NHM và các chuyên gia bóng đá. Điều này cũng dễ hiểu vì những đóng góp đáng chú ý của Origi trong giai đoạn cuối mùa giải 2018/19 của Lữ đoàn Đỏ. Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng ý về điều này, và cựu hậu vệ của Liverpool, Steve Nicol nằm trong số đó.

"Tôi đã được hỏi liệu họ có ký hợp đồng mới với anh ta không và tôi đã nói không",chuyên gia của ESPN nói. "Tôi không nghĩ rằng Origi bây giờ tốt hơn lúc anh ấy mới đến đây. Anh ấy bây giờ 24 tuổi, mà anh ấy đã gia nhập Liverpool từ khi 19 đấy!’’

Reds legend gives shocking verdict on Origi's extension - Bóng Đá

Cựu cầu thủ Liverpool, Steve Nicol không hề hài lòng vì CLB cũ gia hạn hợp đồng với tiền đạo Divock Origi.

"Tôi không nghĩ bây giờ anh ấy đã tiến bộ được bao nhiêu. Anh ấy không đủ tầm nhìn để bao quát sân bóng. Vâng, đúng là anh ấy đã ghi một số bàn thắng quan trọng, nhưng cách chơi thực tế của anh ấy không đủ tốt, đó không phải là bóng đá đỉnh cao! Chẳng hạn, nếu Klopp muốn cho Firmino nghỉ ngơi và thay Origi vào đó, trình độ toàn đội sẽ giảm xuống rất nhiều. Đó là vấn đề đối với tôi. "

Mùa giải tới, cùng với cam kết gắn bó lâu dài, Origi còn được HLV Jurgen Klopp hứa hẹn về một vai trò quan trọng hơn trong tập thể Liverpool. Để trả lời rằng việc chân sút 24 tuổi gia hạn hợp đồng với The Kop có thực sự tệ như nhận định của Nicol, NHM sẽ cần đến khi được chứng kiến màn trình diễn của Origi ở mùa giải 2019/20.

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0