AC Milan chính thức đón cầu thủ bị Arsenal ruồng bỏ

Kiểm tra y tế từ 23/7 nhưng mãi đến hôm nay (4/8), Rossoneri mới chính thức công bố thương vụ này.

AC Milan đã chính thức ra thông báo trên trang chủ về việc chiêu mộ Ismael Bennacer từ CLB Empoli. Cầu thủ quốc tế Algeria năm nay 21 tuổi, vừa vô địch AFCON 2019 đã trải qua buổi kiểm tra y tế vào ngày 23 tháng 7 trước khi đặt bút ký vào một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, nhận mức lương 1,5 triệu euro/mùa. 

Sở dĩ cho đến hôm nay (4/8) thương vụ trên mới chính thức được công bố vì sau khi có buổi kiểm tra y tế, Bennacer đã được CLB AC Milan cho tiếp tục nghỉ ngơi sau khi anh vừa cày ải tại AFCON 2019 trong màu áo Algeria.

CHÍNH THỨC: Bennacer gia nhập AC Milan - Bóng Đá

 Thông báo chính thức được phía AC Milan xác nhận. 

Chàng trai sinh năm 1997 đã gây ấn tượng tại CLB Empoli mùa trước, với 3 pha kiến tạo trong 37 trận ở Serie A. Tuy nhiên, những nỗ lực và đóng góp của anh không đủ để giúp đội chủ sân Carlo Castellani trụ hạng thành công.

Việc được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất tại VCK bóng đá châu Phi 2019 khiến anh nhận được nhiều lời mời gọi từ các ông lớn. Tuy nhiên sau cùng, Ismael Bennacer vẫn giữ lời hứa với AC Milan, đội đã liên hệ anh trước khi AFCON 2019 diễn ra. 

Chàng trai 21 tuổi từng là một sản phẩm của lò đào tạo trẻ Arsenal nhưng không có chỗ đứng, phải lang bạt sang những CLB nhỏ như Tours và Empoli.

Gia nhập sân San Siro, Ismael Bennacer trở thành bản hợp đồng thứ 4 trong mùa hè 2019 của AC Milan. Trước đó, Rossoneri đã đưa về Rade Krunic, Theo Hernandez hay gần nhất là Rafael Leao.