50 triệu bảng sẽ là liều thuốc giúp Emery khỏi cơn đau đầu ở hàng thủ

Arsenal của Unai Emery đang tìm kiếm một trung vệ chất lượng trên TTCN để giải quyết vấn đề nhân sự nơi hàng thủ.

Arsenal vừa có chiến thắng 2-0 trước Newcastle trên sân nhà. Kết quả đó giúp "Pháo thủ" vượt mặt Tottenham chiếm lấy vị trí số 3 trên bảng xếp hạng.

Phải nói rằng, việc thầy trò Pochettino bất ngờ thi đấu sa sút cũng là phần lí do giúp đội chủ sân Emirates bứt lên. Nhưng không vì thế mà phủ nhận sức mạnh của đội bóng được HLV Emery dẫn dắt và hàng công chính là điểm sáng lớn nhất của họ trong mùa giải này.

Tuy nhiên, hàng công tạo được sự yên tâm bao nhiêu thì tuyến dưới thi đấu thiếu ổn định và thất thường bấy nhiêu. Dù là dưới thời HLV Wenger hay vào thời điểm hiện tại, hàng hậu vệ luôn là điểm yếu của đội bóng thành London.

 - Bóng Đá

Keane lọt vào tầm ngắm của Arsenal.

Vì vậy, sắp tới, nhiều khả năng chiến lược gia người TBN sẽ đem 1 trung vệ về Emirates để làm "thuốc giải" cho vấn đề đó.

Theo Daily Mail, Arsenal vừa tham gia vào cuộc đua cùng Tottenham xin chữ ký của Michael Keane từ Everton. Cái giá mà đội bóng vùng Merseyside đưa ra cho trụ cột vào khoảng 50 triệu bảng.

Với bão giá hiện tại trên TTCN thì số tiền đó hẳn cũng vừa tầm cho khả năng của Keane. Và nếu Emery muốn thoát khỏi cơn đau đầu ở hàng thủ, ông cần phải hành động mau chóng trong thương vụ này.