24 giờ tới, Man City sẽ khóa sổ thương vụ 63 triệu bảng

Một thông tin liên quan đến cái tên mà các cổ động viên của đội chủ sân Etihad vô cùng quan tâm.

HLV Pep Guardiola đang lên kế hoạch tìm kiếm cái tên thay thế dần cho Fernandinho đã có dấu hiệu tuổi tác. Chính vì lý do đó, Man City đã sớm tiếp cận tiền vệ Rodri của Atletico Madrid - cầu thủ được mệnh danh là 'tiểu Busquets'.

Cách đây 2 ngày, Caught Offside dẫn tin từ ESPN đã cho biết Man City sẵn sàng kích nổ thương vụ Rodri vào tuần tới. Và mới đây, với những thông tin từ Daily Mail, Rodri đang gần Etihad hơn bao giờ hết.

Cụ thể, tờ báo nước Anh khẳng định Man City sẽ hoàn tất những bước cuối cùng trong kế hoạch đón ngôi sao của Atletico Madrid đến Etihad vào ngày mai (1/7) sau khi đồng ý chi ra 63 triệu bảng để kích hoạt điều khoản phá hợp đồng của tiền vệ 23 tuổi này.

3 chữ kí giúp Man City quên đi David Silva: Pep tất tay vì truyền nhân Busquets - Bóng Đá

Rodri có thể sẽ là người của Man City vào ngày 1/7.

Và nếu thương vụ này thành công, Rodri cũng trở thành cầu thủ khiến cho The Citizens phải phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng của mình.

Ở một diễn biến khác, như đã biết, Harry Maguire là cái tên lọt vào tầm ngắm của cả 2 ông lớn thành Manchester. Đã có những thông tin cho rằng đội chủ sân Etihad đã từ bỏ Maguire trước mức giá 100 triệu bảng mà Leicester City đưa ra để nhắm đến Mario Hermoso của Espanyol. Tuy nhiên theo chuyên gia Simon Stones từ BBC Sport, sau cùng trung vệ người Anh có lẽ vẫn sẽ cập bến Etihad.

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0